zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Mẹo chọn đèn LED âm đất phù hợp với không gian sân vườn của bạn

Sử dụng đèn sân vườn âm đất cho không gian sân vườn không chỉ đáp ứng chiếu sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Dưới đây là những mẹo chọn đèn LED âm đất phù hợp với không gian sân vườn mà bạn nên biết.

1. Chọn mẫu đèn âm đất phù hợp

Đèn âm đất được thiết kế da dạng kiểu dáng, màu sắc và công suất khác nhau. Bạn cần khéo léo lựa chọn đèn âm đất phù hợp với từng không gian.

Chẳng hạn, chiếu sáng lối đi sân vườn có thể sử dụng đèn LED hình tròn hoặc hình vuông, ưu tiên ánh sáng đơn sắc. Chiếu sáng bậc đi có thể sử dụng đèn LED hình chữ nhật. Chiếu sáng hòn non bộ có thể sử dụng cả 3 loại đèn trên và ưu tiên sử dụng đèn LED đổi màu.

Đèn LED hắt cây – Sáng tạo độc đáo cho không gian sống của bạn

2. Chọn công suất đèn phù hợp

Đèn LED âm đất với các công suất sau: 1w, 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w… Cần dựa vào nhu cầu ánh sáng và diện tích sân vườn để lựa chọn đèn âm đất sân vườn có công suất phù hợp.

Chúng tôi khuyên bạn, để chiếu sáng lối đi sân vườn, tiểu cảnh, bụi cây nên sử dụng đèn âm đất 1w, 3w, 6w, 9w. Đối với hệ thống sân vườn biệt thự có khoảng sân rộng thì nên sử dụng đèn âm đất có công suất 9w, 12w, 18w, 24w.

3. Chọn màu sắc ánh sáng của đèn âm đất

Đèn LED âm đất có hệ thống màu sắc ánh sáng đa dạng với hơn 1 triệu gam màu ánh sáng khác nahu với 2 chế độ hoạt động là đèn đơn sắc và đèn đổi màu ánh sáng.

Nếu mục đích của bạn là chiếu sáng sân vườn thì nên ưu tiên sử dụng đèn LED đơn sắc, còn nếu sử dụng để tạo điểm nhấn cho sân vườn thì nên chọn đèn LED âm sàn đổi màu.

>>> Xem ngay: Giá đèn sân vườn âm đất chất lượng, ưu đãi 5%

đèn âm đất

4. Thiết kế vị trí lắp đèn âm đất

Bạn cần tính toán vị trí lắp đặt đèn LED âm đất cho phù hợp để có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng đèn âm đất.

Đèn âm đất thường sẽ được đặt tại các vị trí trong vườn như lối đi, bụi hoa cây cảnh, hàng rào, hòn non bộ, cổng nhà, chiếu sáng bậc đi sân vườn.

5. Kiểm tra hệ thống dây điện, bảo dưỡng đèn

Mặc dù đèn LED âm đất có thiết kế tiêu chuẩn IP67 trở lên, chống nước hoàn hảo những nếu hoạt động quá lấu trong mùa mưa cũng không tốt. Bạn nên chú ý kiểm tra chất lượng đèn âm đất sử dụng trong mùa mưa bão.

đèn âm đất

6. Chọn mua đèn âm đất chính hãng, giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí, chất lượng ánh sáng tốt cần chọn đèn âm đất sân vườn chất lượng tốt. Chọn mua đèn tại Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết không bán phá giá, rẻ hơn 20% bởi chúng tôi có xưởng sản xuất đèn theo yêu cầu, Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao. 100% sản phẩm, model đèn âm sàn trước khi đưa ra thị trường đều đã được kiểm tra chất lượng kỹ, đảm bảo chất lượng ánh sáng.

Liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Clicky