zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Shine Light cung cấp đèn chiếu sáng cho Dự án nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

Tổng quan về nhà máy gạch Catalan

Nhà máy gạch Catalan được xây dựng và năm 2007 trên diện tích 30ha đất. Địa chỉ tại khu Đồng Chúa, Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh. Sau 1 năm thi công, đến ngày 26/5/2008, nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Từ đó, các sản phẩm gạch ốp lát Catalan bắt đầu được phân phối và có mặt trên toàn quốc.

Tính đến hiện tại, nhà máy gạch ốp lát của Catalan là một trong những nhà máy đầu tiên cho áp dụng bài bản theo các mô hình phân chia rõ rệt. Nhà máy được chia thành từng khu vực: xưởng sản xuất, nhà điều hành, hồ sinh thái, đường giao thông, khuôn viên cây xanh… Nhờ vậy, nó tạo nên một tập thể công ty gạch Catalan hoàn chỉnh, vững mạnh để có thể sản xuất được với công suất 9 triệu m2/năm.

nhà máy gạch catalan

Dây chuyền sản xuất tự động hóa của công ty gạch Catalan

Để tạo nên một nhà máy với công suất lớn thì không chỉ có yếu tố con người. Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh còn cho áp dụng những hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa. Có đến 90% dây chuyền, máy móc sản xuất được nhập khẩu của hãng Sacmi và một số loại thiết bị, phụ kiện được nhập từ Ý, Bỉ. Hiện tại, nhà máy Catalan có 7 máy in kỹ thuật số, 6 dây chuyền sản xuất gạch để đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng cho các công trình:

  • Công nghệ nung nhanh: nung 1 lần với gạch ốp tường và nung 2 lần với gạch lát nền.
  • Công nghệ nung bằng khí rác CGN tiết kiệm nhiệt tối ưu.
  • Công nghệ in kỹ thuật số.
  • Công nghệ đóng hộp tự động.
  • Công nghệ mài men, đánh bóng Keda.

Nhờ việc ứng dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, sản phẩm gạch ốp lát của công ty gạch Catalan được đánh giá rất tốt về chất lượng. Màu sắc và hoa văn sắc nét, chân thực, giữ màu lâu. Độ cứng của gạch được đảm bảo, thích nghi tốt với những môi trường khắc nghiệt nhất. Chất liệu sản phẩm an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

nhà máy gạch catalan

Hệ thống sản phẩm của nhà máy gạch Catalan

Với hệ thống nhà máy phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm gạch ốp lát được cung ứng ra thị trường rất đa dạng. Công ty gạch Catalan phân phối ra thị trường cả nước với 3 dòng nhãn hiệu gạch: Catalan Gold, Catalan Titan, Catalan Titami. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm riêng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Tất cả đều được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng.

Các sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu sử dụng: gạch ốp tường, lát nền và gạch trang trí. Với 2 loại chất liệu: ceramic và porcelai để đáp ứng cho từng yêu cầu sử dụng. Mẫu mã gạch rất đa dạng, họa tiết theo đúng xu hướng xây dựng hiện đại. Nhờ vậy, các sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng theo từng công trình khác nhau.

Nhà máy gạch Catalan với công suất sản xuất lớn, dây chuyền tự động hóa cao nên mức giá thành của sản phẩm khá rẻ. Với mức giá phải chăng, gạch ốp lát thương hiệu này có thể phù hợp với mọi công trình bình dân. Là giải pháp tối ưu hóa về chi phí cho các gia đình.

Công ty Cổ phần chiếu sáng Shine Light Việt Nam

  • Hotline / Zalo: 0979 514 820
  • Email:thegioidensanvuon@gmail.com
Clicky