zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

5 lý do nên lựa chọn đèn âm nước chất lượng tốt

Đèn thông thường chống thấm là không đủ, để có thể sử dụng chúng được lâu dài trong môi trường nước người ta phải sáng chế ra đèn chuyên dụng dưới nước. Đó là lý do mà đèn âm nước led ra đời.

Đèn led âm nước là gì?

Đèn led âm nước là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ Led hiện đại với cấu tạo đặc biệt có khả năng sử dụng hiệu quả trong môi trường nước.

Do hoạt động trong môi trường nước nên đèn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản được đặt ra. Có như vậy, đèn mới đảm bảo được độ bền cũng như an toàn cho con người hay động thực vật sinh sống trong nước. Với những tính năng chống nước vượt trội của đèn âm nước nó còn được ứng dụng cho các công trình ngoài trời hoặc môi trường ẩm ướt đòi hỏi độ bền của đèn cao.

Thông số IPxy cho bạn biết mức độ bảo vệ của đèn chống lại vật thể rắn và nước xâm nhập. Trong đó, chỉ số đầu tiên (x) thể hiện khả năng chống vật thể rắn xâm nhập vào đèn như đất cát, bụi bẩn,… Chỉ số thứ hai (y) là khả năng chống nước của đèn. Một số thông số thường được áp dụng đối với đèn âm nước mà bạn cần biết:

– IP68 sử dụng cho ngập hoàn toàn, vĩnh viễn trong nước lên đến 13 feet
– IP67 dành cho việc ngâm tạm thời trong tối đa 3 feet nước không quá 30 phút.
– IP65 bảo vệ chống lại tia nước ở mọi góc độ.

Đối với những công trình dự án chiếu sáng nào lắp đặt vĩnh viễn trong nước, bạn nên sử dụng các sản phẩm có thôi số IP68 để đảm bảo an toàn.

>>> Xem ngay: Giá đèn âm nước chất lượng tốt, mức độ bảo vệ IP68

Lý do bạn nên chọn đèn âm nước chất lượng tốt

Các nhà cung cấp đèn chiếu sáng led với mong muốn mang đến sản phẩm giá thành rẻ nhất thu hút người tiêu dùng. Nhưng đi kèm đó, bạn có thể mua phải sản phẩm với chất lượng kém được bán tràn lan trên thị trường. Dưới đây là 5 lý do để khẳng định rằng lựa chọn đèn Led âm nước chất lượng tốt là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn:

1. Dễ bị hỏng, khó bảo dưỡng

Để có được sản phẩm có giá thành rẻ nhất, cấu tạo của đèn sẽ được tối giản nhất có thể, linh kiện của đèn sẽ không được đầy đủ khiến đèn led dễ bị hỏng. Khi đó đèn cần phải thay thế, mất rất nhiều công sức và chi phí của gia chủ.

2. Không được bảo hành

Các loại đèn LED chính hãng sẽ được bảo hành dài hạn, nhưng những loại đèn led âm nước được bán không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường bỏ đi chi phí này. Vì vậy, khi chọn mua đèn âm nước giá rẻ tức là bạn sẽ không có chế độ bảo hành hoặc có nhưng không tốt.

3. Nhiều nguy hiểm khi sử dụng đèn kém chất lượng

Để đèn âm nước tạo ra ánh sáng thì cần phải có hệ thống dẫn điện kết nối và nước có thể dẫn điện tốt, đó là điều vô cùng nguy hiểm. Những sản phẩm có giá thành rẻ thường dễ bị rò rỉ điện hơn gây nguy hại đến những sinh vật sống trong nước và cả con người.

4. Tiêu tốn nhiều điện năng

Thông số kỹ thuật trên các đèn thể hiện khả năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên không có gì chắc chắn rằng những thông số đó là đúng chính xác. Nó có thể là chiêu trò để đánh lừa người tiêu dùng bởi suy nghĩ đèn led đó cơ thể tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí.

5. Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Đèn led sẽ không thể sử dụng nếu nó không đáp ứng được chức năng cơ bản nhất là chiếu sáng. Khi sử dụng đèn Led có chip giá rẻ, lăng kính mờ, không đảm bảo chất lượng sẽ cho ánh sáng yếu ớt, cường độ ánh sáng không đủ, không thể chiếu sáng được trong môi trường nước.

Trên đây là top 5 lý do bạn nên mua đèn âm nước cao cấp chất lượng tốt. Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu đèn âm nước uy tín và chất lượng tốt, có giấy kiểm chứng rõ ràng. Đến đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được những mẫu đèn ưng ý, hợp không gian ngôi nhà của bạn và giá thành lại cạnh tranh.

Hãy ghé qua showroom hoặc liên hệ với chùng tôi qua hotline để được tư vấn, đặt mua hàng và nhận báo giá đèn trụ cổng sớm nhất nhé.

Clicky