zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Mẫu cột đèn cao áp được ưa chuộng nhất

Cùng với sự phát triển không ngừng của đô thị hiện đại thì những mẫu cột đèn đường chiếu sáng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Một mẫu cột đèn lý tưởng cần phải đảm bảo được độ an toàn, công năng chiếu sáng, ngoài ra thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được chú trọng. Ở bài viết này công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng Shine Light sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu cột đèn đẹp và phù hợp với công trình của bạn.
Tham khảo thêm các bài viết
Cột đèn pha là gì
Cột đèn chiếu sáng đường phố
1. Cột đèn đường cao áp TK01
Mẫu cột đèn cao áp TK01 có chiều cao khá linh hoạt, từ 6 cho tới 11 mét, độ vươn của cần đèn là 1,5m, độ dày thân cột cũng dao động từ 3 cho tới 4mm nên rất hợp cho các đường cao tốc, cầu cống, không gian rộng lớn…
Cột đèn đường cao áp TK01
Phần cần của mẫu đèn này uốn nhẹ, hơi thụt vào bên trong, tạo hiệu ứng đẹp mắt. Đèn được đúc theo hai dạng cho bạn tùy chọn là dạng cột tròn côn và cột bát giác góc cạnh. Đây là mẫu cột đèn đường được làm từ vật liệu tiêu chuẩn, thân cột liền mạch, lớp kẽm mạ ngoài cũng lên tới 65um (450g cho một m2).
2. Cột đèn cao áp TK02
Mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố TK02 này có chiều cao từ 6 cho tới 11m, độ vươn cần đèn là 1,5m, chiều dày của cột từ 3 tới 4mm. Thân cột có dạng trụ tròn hoặc bát giác, cần đèn được hàn chắc chắn vào thân theo dạng cong nhẹ, ngoài ra còn được gia cố thêm hai thanh sắt nối hai cần để tạo độ chắc chắn.
Cột có thể chịu được sức gió 45m/s. Chất liệu chế tạo TK02 đã được chứng nhận hợp quy, thân cột đúc liền, không có mối nối ngang. Ngoài ra thì lớp mạ kẽm 65um cũng giúp cột trở nên bền bỉ trước mưa nắng. Mẫu cột này hợp với các công viên, vườn hoa hoặc nhà xưởng.
Cột đèn cao áp TK02
3. Cột đèn đường chiếu sáng giàn nâng hạ 25m
Mẫu cột đèn chiếu sáng giàn nâng hạ này có chiều cao khoảng 25 đến 30m, tùy theo từng kích thước mà cột có thể chịu được sức gió từ 45 cho tới 52m/s. Phần giàn đèn được thiết kế nâng tự động tự động bằng dây cáp và động cơ nên sẽ rất thích hợp với các bãi đỗ xe, bến cảng, sân bay, cầu vượt, các trạm thu phí, sân ga quảng trường,… Thân đèn được thiết kế cứng cáp theo dạng trụ tròn cứng cáp, có thể nâng khối lượng 400kg trên vận tốc 4-8m/phút.
Cột đèn đường chiếu sáng dàn nâng hạ 25m
4. Cột đèn cao áp TK03
Mẫu cột đèn cao áp TK03 có phần cần đèn của cột được thiết kế kép nên khá chắc chắn, chịu được sức gió trung bình 45m/s. Cột được sản xuất trên dây chuyền máy chấn 12 mét vô cùng hiện đại. Thân cột được gia công liền mạch, không có mối nối ngang. Lớp kẽm nóng phủ ngoài cột đạt độ dày 65um nên rất bền bỉ trước tác động của thời tiết nói chung. TK03 rất hợp cho các không gian rộng rãi.
Cột đèn cao áp TK03
5. Cột đèn cao áp TK04
Mẫu cột đèn TK04 có chiều cao đa dạng từ 6 cho tới 11m phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Mẫu cột có thiết kế theo hai dạng cột gôn tròn và cột cạnh bát giác theo kiểu dáng cứng cáp, hiện đại. Thân cột được hàn dọc trong môi trường C02, lớp mạ ngoài là kẽm dày 65um nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ cứng cáp và bền bỉ của cột trước mưa gió khắc nghiệt. Cột đèn đường TK04 rất hợp để thắp sáng đường rộng, quảng trường, sân vườn rộng lớn.
Cột đèn cao áp TK04
6. Cột đèn chiếu sáng đa giác 14 – 17M
Mẫu cột chiếu sáng đa giác này có hai kích thước là 14m và 17m, độ vươn của cần đèn là 5m. Cột được gia công theo dạng lồng những ống côn đa giác lại với nhau để đạt tới chiều cao nhất định. Cột được thiết kế theo tiêu chuẩn Technical Report No.7 nên rất vững chãi trước gió lớn. Vật liệu để tạo thành cột cũng đạt các tiêu chuẩn JIS 3101 và AWS D1.1. Cột đa giác rất hợp để cung cấp ánh sáng cho những đường cao tốc, đường sân bay, các khu bến cảng, vv…
Cột đèn chiếu sáng đa giác 14m-17m
7. Cột đèn đường cao áp TK05
Mẫu cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường TK05 này có chiều cao từ 6 cho tới 11m, độ vươn cần đèn là 1,5m, chiều dày của cột từ 3 tới 4mm. Cột có hai dạng là TK05-D với cần đèn đơn và TK05-K với hai cần đèn gia công chéo nhau. Cột có khả năng chịu sức gió tới 45m/s nhờ phần thân được hàn liền, không mối ghép.
Ngoài ra thì toàn bộ mặt cột còn được phủ một lớp kẽm mạ dày 65um, vô cùng bền bỉ trước các tác động của thời tiết. Cột loại này hợp với các đường cao tốc, các cầu và ngõ rộng…
Cột đèn đường cao áp TK05
8. Cột đèn cao áp TK06
Điểm đặc biệt của mẫu cột cao áp TK06 này là cần đèn được nối trực tiếp vào thân cột. Mẫu cột cũng có hai dạng chính là TK06-D có một cần đèn và TK06-K có hai cần đèn cho từng không gian riêng. Vật liệu dùng để chế tạo loại cột đèn đường này đều đạt chuẩn nên rất vững chãi. Lớp kẽm mạ cũng tạo cho cột khả năng chống oxi hóa hiệu quả. Cột đèn TK06 hợp với những con đường dài hoặc nơi sân vườn, nơi công cộng…
Cột đèn cao áp TK06
9. Cột đèn chiếu sáng liền cần đơn
Mẫu cột đèn chiếu sáng liền cần đơn có chiều cao từ 7 cho tới 11m, độ vươn cần đèn là 1,5m, chiều dày của cột từ 3 tới 4mm. Đặc điểm nổi bật của cột là phần cần và thân cột được gia công liền vào nhau theo một độ cong nhất định chứ không phải lắp ghép. Phần thân cột dọc được hàn trong môi trường C02 giúp cột có sức chịu gió lớn. Đây là dạng cột đèn hợp để chiếu sáng cho các khu đô thị, các làn phân cách của đường cao tốc… nhờ khả năng tỏa sáng rất xa.
Cột đèn cao áp TK06
Cột đèn chiếu sáng liền cần đơn
10. Cột đèn cao áp TK07
Cột đèn cao áp TK07 là mẫu cột có cần đèn bản rộng, tạo tương phản với thân cột tròn hoặc bát giác ở dưới. Mẫu cột có thể chịu được sức gió 45m/s hoặc hơn nếu như được thiết kế riêng. Quá trình gia công và cột đèn đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. Chất liệu chế tạo đèn cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Cột đèn đường phố loại này hợp với các con đường cao tốc, các ngõ xóm, cầu đường rộng rãi, vv…
Cột đèn cao áp TK07
11. Cột đèn cao áp TK08
Mẫu cột đèn cao áp TK08 cũng có chiều cao từ 6 cho tới 11m, độ vươn cần đèn là 1,5m, chiều dày của cột từ 3 tới 4mm. Cột có phần cần đèn được thiết kế phá cách, tạo điểm nhấn thị giác song song với tính năng chiếu sáng tốt.
Mẫu cột đèn TK08 còn có hai kiểu cột là cột một cần đèn và cột hai cần đèn ở hai bên. Nhờ được sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng để tính cột mà TK08 có khả năng chịu gió lớn. Cột TK08 vô cùng thích hợp cho các không gian như đường cao tốc, quảng trường, vv…
Cột đèn cao áp TK08
12. Cột đèn đường chiếu sáng cần rời
Mẫu cột đèn cần rời này có chiều cao từ 6 cho tới 11m cùng độ dày thân cột từ 3 tới 4mm. Điểm đặc biệt của mẫu cột này là phần cần đèn có thể tháo rời được, rất thuận tiện khi vận chuyển hoặc tháo lắp. Đây là mẫu cột rất thích hợp với đường xá đô thị hiện đại nhờ kết cấu chắc chắn, công nghệ gia công tiên tiến. Đèn hợp để chiếu sáng cho những con đường lớn, không gian công cộng hiện đại…
Cột đèn đường chiếu sáng cần rời
13. Cột đèn cao áp TK09
Cột đèn cao áp Ap09 có chiều cao từ 6 cho tới 11m linh hoạt theo nhu cầu của quý khách. Cột được chia thành thân bát giác hoặc tròn côn, phần cần đèn được thiết kế khá hiện đại và bắt mắt. Phần thân cột được gia công vững vàng trong công nghệ hàn C02, lớp kẽm mạ ngoài của cột dày tới 65um. Mẫu cột đèn này khá hợp với mọi con đường cũng như sân vườn rộng rãi.
Cột đèn cao áp chiếu sáng mạ kẽm TK09
14. Cột đèn cao áp TK11
Mẫu cột đèn đường cao áp TK11 có thân cột được thiết kế theo hai dạng là côn tròn và cạnh bát giác, cần đèn được hàn vào đầu thân vững vàng theo tính toán của phần mềm chuyên dụng. Thân cột được gia công liền mạch, không có mối nối nên vô cùng chắc chắn. Cột cũng có thể chống sức gió 45m/s. Đây là một trong những mẫu cột hợp với nhiều con đường và không gian công cộng khác nhau.
Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố TK11
Quý khách cần tư vấn và nhận bảng giá (có triết khấu) vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email denchieusangcongtrinh@gmail.com
hoặc Hotline: 0979 514 820  Miss Huyền để được hỗ trợ
Clicky