zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Cách trang trí sân vườn bằng đèn nấm đơn giản, dễ thực hiện

Bạn cần tìm một loại đèn có kích thước vừa phải, giúp trang trí sân vườn đẹp. Trên thị trường có rất nhiều kiểu đèn khác nhau nhưng đèn nấm sân vườn được đánh giá cao hơn cả. Các loại đèn nấm có nhiều kiểu dáng, giá thành rẻ và thích hợp lắp đặt nhiều không gian. 

Đèn nấm sân vườn là gì?

Nhiều năm về trước, các gia đình thường xây nhà theo dạng ống nên rất hạn chế khoảng sân trước nhà. Chính vì vậy chưa nhiều gia đình biết đèn nấm sân vườn là gì. Với tình hình kinh tế ngày một tăng cao như hiện nay, những mẫu nhà được thiết kế thêm sân vườn lại được ưa chuộng và bán chạy hơn bao giờ hết.

Nhằm giúp không gian này trở nên đẹp hơn, người ta đã nghiên cứu và sản xuất loại đèn gọi là đèn nấm sân vườn. Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy vì hình dáng bên ngoài khá giống cây nấm, với thân cao và ánh đèn chiếu sáng trên đầu. Bạn có thể mua các loại đèn nấm đang được phân phối chính thức tại thegioidensanvuon.com để yên tâm hơn về chất lượng. 

Các loại đèn nấm sân vườn phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn nấm với hình dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đèn đang phổ biến, được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo.

Đèn nấm dạng cột trụ

Đây là loại đèn khá phổ biến, có thiết kế là một hình chữ nhật đứng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Thân đèn được thiết kế các tấm kính trong giúp ánh sáng được tán sắc tốt nhất, vừa soi sáng đường đi vừa giúp trang trí ngôi nhà.

Đèn nấm dạng cây thông

Đèn nấm cây thông phù hợp lắp đặt tại đường đi, thảm cỏ, chiếu sáng công viên hay những khu vực có diện tích lớn, không lắp được đèn cột cao. Loại đèn này có phần đầu như những tán lá cây thông, mang lại cảm giác thích thú cho người nhìn.

Đèn hình cây nấm sân vườn

Đèn nấm sân vườn 1

Thiết kế loại đèn này y như một cây nấm chính hiệu, thân nhỏ và cao với phần mũ nấm bên trên. Ưu điểm của loại đèn này là có độ chiếu sáng cao, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng để lắp đặt. Bạn có thể lắp chúng tại các thảm cỏ hoặc dọc theo lối đi vào sân nhà sẽ rất đẹp, ánh sáng chiếu xuống nên người đi không bị chói mắt mà vẫn có thể đi lại dễ dàng. 

Đèn nấm sân vườn dạng lỗ

Thay vì dùng các hình bên trên, dạng đèn nấm dưới đây mang lại cảm giác thật đặc biệt và mới lạ. Vẫn là thiết kế đặc trưng với phần thân cao nhưng đèn chiếu sáng được làm ẩn bên trong. Bạn có thể kết hợp các loại đèn hắt sáng dưới thảm cỏ và đèn nấm dạng lỗ để sân vườn được đẹp hơn.

Xem thêm : kệ sắt để đồ 4 tầng đa năng

Kệ trung tải chất lượng bền đẹp giá tốt

Zatec – địa chỉ cung cấp giá kệ tốt nhất

Clicky