zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Tại sao nên sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Hệ thống chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời ngoài trời có thể áp dụng cho công viên, sân chơi,… Sử dụng chúng cho nơi này sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn so với hệ thống chiếu sáng đèn điện truyền thống. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường an toàn cho trẻ em, người già đi lại, vui chơi…

Tại sao nên sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Tăng cường an toàn

Ánh sáng tại công viên là yếu tố quan trọng, cho lại cảm giác an toàn cho mọi hoạt động diễn ra trong công viên, có thể giảm trộm cắp, rủi ro lên tới 40%.

Đèn nấm sân vườn năng lượng mặt trời SLGL4006-2M

Chi phí sử dụng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Chi phí ban đầu cho một hệ thống đèn năng lượng mặt trời chính hãng có thể sẽ khiến nhiều người bỏ qua bởi giá tiền cao hơn so với các mẫu đèn thường. Tuy nhiên, người ta cần tính toán đến chi phí hóa đơn tiền điện về sau. Với ưu điểm chiếu sáng 0 đồng hóa đơn tiền điện, đèn năng lượng mặt trời sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hoạt động bình thường ngay cả khi trời không nắng

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả vào mùa hè. Và một sự thật là mùa đông, ngày mưa gió thì đèn vẫn sạc năng lượng và chiếu sáng bình thường. Lý giải cho điều này là do tấm pin mặt trời sẽ năng lượng từ mọi nguồn bào gồm ánh sáng ban ngày và đèn điện khác.

>>> Xem ngay: 30+ đèn năng lượng mặt trời sân vườn chất lượng, rẻ hơn 20%

Đèn nấm sân vườn năng lượng mặt trời SLGL4006-two heads

Năng lượng sạch

Nhược điểm lớn của phương pháp sản xuất điện truyền thống là nguy cơ ô nhiễm cao. Đốt nhiên liệu hóa thạch sẽ giải phóng Carbon Dioxide và Sulfur Dioxide vào không khí trong khi năng lượng hạt nhân có nguy cơ bị ô nhiễm hạt nhân.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời để áp dụng vào chiếu sáng sẽ loại bỏ nguy cơ ô nhiễm của các phương pháp trên.

Dễ sử dụng hơn đèn điện

Với đèn điện, bạn cần bật mỗi khi sử dụng và tắt mỗi khi không dùng đến. Nhưng với đèn năng lượng mặt trời, việc sử dụng sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết vì nó sẽ tự động bật tắt và tự sạc năng lượng dựa trên nguyên lý cảm biến ánh sáng.

Đèn nấm sân vườn năng lượng mặt trời SLGL4006-1M

Đèn năng lượng mặt trời thực sự là lựa chọn hoàn hảo thay thế các thiết bị chiếu sáng sử dụng điện truyền thống. Nếu bạn đang có nhu cầu và chưa biết lựa chọn mẫu nào hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại: đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, đèn năng lượng mặt trời, đèn trang trí, giá cả hợp lí nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí giúp bạn mua được những đèn chất lượng nhất, tối ưu hiệu quả chi phí.

Clicky