zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Ưu điểm của đèn hắt tường cầu thang

Khu vực cầu thang của gia đình, khách sạn, nhà hàng,… sẽ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn biết vận dụng hệ thống đèn âm bậc cầu thang. Loại đèn này sẽ làm đẹp cho không gia, tạo điểm nhấn và cung cấp ánh sáng rõ hơn khi di chuyển vào ban đêm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ưu điểm và lưu ý khi chọn mua đèn âm bậc cầu thang để chọn cho mình đèn chất lượng nhất nhé.

Đèn LED âm đất

Ưu điểm của đèn âm bậc cầu thang

– Tạo điểm nhấn cho cầu thang

Những mảng tường cạnh cầu thang là khoảng không gian để ta sáng tạo, trang trí. Việc lắp đèn âm cầu thang sẽ thay thế cho một món đồ nội thất, để không gian không còn bị trống và đơn điệu.

– Bổ sung ánh sáng cho vị trí khuất ánh sáng

Cầu thang là nơi ánh sáng từ bóng đèn lớn trong phòng không rọi tới đủ và rõ ràng được. Di chuyển lên xuống trên bậc cầu thang trong tình trạng thiếu ánh sáng sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vì thế, đèn âm bậc cầu thang sẽ hỗ trợ và khắc phục điều này. Ánh sáng nhẹ nhàng, vừa đủ, không quá mạnh, chói mắt, tạo cảm giác an toàn và ấm áp cho người di chuyển.

– Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế của đèn âm bậc nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, đơn giản, và sang trọng. Với những bức tường có nhiều họa tiết, sở hữu đèn âm bậc sẽ khiến bức tường càng trở lên bắt mắt và tuyệt vời hơn vào ban đêm.

– Chất lượng đèn hoàn hảo

Đèn âm bậc cầu thang được thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết, chất liệu cao cấp kết hợp với sự hài hòa trong việc phối màu sắc đã khiến các khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng.

– Tiết kiệm điện

Đèn âm bậc cầu thang đều được sử dụng chip LED nen rất tiết kiệm điện năng.

>>> Xem ngay: Bán đèn LED âm bậc cầu thang chất lượng, rẻ hơn 20%

Lưu ý khi lựa chọn đèn âm bậc cầu thang

Mặc dù bạn muốn mua đèn nhưng cần chọn được đèn phù hợp để không phá vỡ sự cân bằng của không gian. Nếu mua đèn không trùng màu sắc sẽ khiến đèn bị lạc tông, không còn tác dụng trang trí như mong muốn.

Nên mua đèn ở những cơ sở nhận được những đánh giá tốt về chất lượng và cả dịch vụ đi kèm. Không ham giá rẻ mà mua những đèn sử dụng chất lượng chất liệu không tốt, không đảm bảo an toàn sẽ khiến thời gian sử dụng đèn ngắn, tốn chi phí thay thế, mất thêm thời gian và tiền bạc.

đèn LED âm cầu thang có kích thước nhỏ nên đèn có giá thành thấp, phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Đèn âm bậc cầu thang tại Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam có thiết kế đơn giản, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ chip LED hiện đại để sản xuất. Liên hẹ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất nhé.

Clicky