zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Đèn tường hiện đại – Điểm nhấn trên những bức tường nhạt nhòa

Đèn tường hiện đại tuy không sở hữu kích thước lớn nhưng sự tồn tại của nó chắc chắn sẽ trở thành niềm tự hào trong việc tôn vinh cá tính, không gian sống của chủ nhân ngôi nhà.

Đèn tường hiện đại giúp bổ sung nguồn sáng cho góc khuất, hẹp ngang, nơi chứa các đường cong vòm. Đèn được gắn trên những bức tường khô khan, nhạt nhòa, khiến chúng trở lên lung linh và thêm phần rực rỡ.

6+ lý do nên chọn đèn tường ngoài trời cho không gian của bạn

1. Đèn tường hiện đại thích hợp cả không gian nội thất lẫn ngoại thất

Đèn tường hiện đại đẹp không kén chọn vị trí lắp đặt, nó có thể là khu vực trong nhà, ngoài trời hoặc trên các bức tường bao. Đèn tường xuất hiện ở khắp nơi, trong các khu vườn thượng uyển, nhà hàng, resort, tại các gia đình, nhà hàng,…

Đèn tường thắp sáng cho không gian lắp đặt. Người dùng có thể chọn những mẫu sản phẩm thích hợp với các vị trí nội ngoại thất khác nhau.

2. Đèn tường hiện đại sở hữu phong cách mới, thời trang

Đèn tường hiện đại được tinh giản với luồng sáng chiếu ra không quá gắt và chói. Mọi điểm sáng đều tập trung làm rõ nét mà sản phẩm nhấn sáng đều trở nên nổi bật. Nó tạo ra vẻ huyền ảo, lung linh, các chi tiết được nó chiếu sẽ cuốn hút và nghệ thuật hơn bội phần.

Với định hướng hiện đại, đèn được tối giản các hoa văn cách điệu nhưng luôn được biến hóa đa dạng về mặt hình ảnh, các nét gọn gàng đối xứng và tinh tế. Phong cách hiện đại được tập trung và giá trị thẩm mỹ thông qua sự góc cạnh và đường thẳng. Do đó sản phẩm luôn toát lên vẻ thời thượng đặc trưng.

Đèn tường SL 130

3. Đèn tường hiện đại bổ trợ nguồn sáng, trang trí hiệu quả

Đèn tường hiện đại sở hữu giá trị bổ trợ đúng nghĩa, giúp gây ấn tượng, cảm nhận trang trí vô cùng tinh tế. Đèn hướng đến những vị trí khó trong các không gian góc khuất, các hình ảnh cần được chú ý.

Đối với trang trí, đèn tường hiện đại chắc chắn sẽ làm giảm bớt áp lực trong việc tạo thẩm mỹ của cụm đèn chính. Chúng sẽ hòa hợp trong việc phối phong cách hiện đại, tạo lên sự thống nhất hoàn hảo khi trang trí không gian.

4. Đèn tường hiện đại sở hữu ưu thế về công năng

Đèn tường hiện đại tại Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam có nhiều tiện ích nổi trội giúp người dùng thuận tiện khi lựa chọn. Đèn tường của chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện năng, duy trì hoàn hảo nguồn cấp sáng, bền bỉ cao.

Đèn đi đường dây gọn gàng, tiện lợi, tốn ít diện tích, cách nhiệt điện tốt, thời gian lắp đặt nhanh, thay thế, bảo dưỡng và làm sạch đơn giản. Việc ứng dụng chất liệu, chip LED khiến đèn thêm chất lượng, an toàn, thân thiện với người dùng.

5. Đèn tường hiện đại phong phú về kiểu dáng

Đèn tường hiện đại với chất liệu hợp kim loại, đồng, inox cao cấp,. Chi tiết hoa văn của đèn đều được thiết kế gọn gàng, sắc sảo, kết cấu nghệ thuật gây ấn tượng mạnh. Đặc biệt, yếu tố hiện đại của đèn luôn được thể hiện rõ nét khiến đèn trở nên thời thượng.

Đèn tường SL129

Trên đây là những chia sẻ về đèn tường hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đèn tường chất lượng, giá cạnh tranh hãy liên hệ với Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại: đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, giá cả hợp lý nhất Hà Nội.

Clicky