zalo-icon
zalo-icon
phone-icon

Những lưu ý khi chọn đèn trụ cổng trang trí cho ngôi nhà của bạn

Cánh cổng là phần ngoại thất của ngôi nhà và dễ dàng nhìn thấy trước khi bước vào bên trong ngôi nhà. Do đó, việc trang trí cổng nhà cũng cần phải được chú ý. Việc trang trí cho cánh cổng thì không thể nào đèn trụ cổng ngoài trời, không những giúp chiếu sáng cho không gian mà còn giúp cân đối phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Vậy cần chú ý điều gì khi lựa chọn đèn trụ cổng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Để có thể lựa chọn được loại đèn trụ cổng trang trí phù hợp với trụ cổng bạn cần lưu ý một vài đặc điểm dưới đây:

1. Xác định rõ mục đích sử dụng

Xác định rõ mục đích sử dụng là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được đèn trụ cổng trang trí phù hợp với trụ cổng của gia đình mình. Nếu đèn có mục đích chiếu sáng thì bạn cần chọn loại đèn có công suất lớn để việc đi lại, di chuyển được dễ dàng. Còn nếu chỉ sử dụng đèn để trang trí thì thiết kế của đèn cần được quan tâm để đảm bảo đèn phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

2. Chất liệu đèn

Đối với các loại đèn trụ cổng trang trí thì chất liệu của đèn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chiếu sáng cũng như độ bền của sản phẩm, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn được làm từ các chất liệu khác nhau như đồng, nhựa PE cao cấp bao phủ bằng PMMA hoặc Acrylic.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời SLDTC01

>>> Xem ngay: 20+ đèn trụ cổng Hà Nội giá rẻ, ưu đãi 10%

3. Chỉ số chống bụi, chống nước của đèn

Vì là đèn trụ cổng trang trí ngoại thất nên nó thường chịu các tác động của môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn… Do đó, bạn cần quan tâm đến chỉ số IP của đèn, chỉ số phổ biến hiện nay là IP68. Nếu chỉ số này quá thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống bụi và chống nước của đèn dẫn đến tuổi thọ sử dụng không cao.

4. Phong cách thiết kế của đèn

Bạn cần chú ý đến phong cách của đèn trụ cổng sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của cổng cũng như của ngôi nhà. Đèn trụ cổng phù hợp sẽ giúp ngôi nhà trở nên nổi bật ngay từ khi vừa bước vào khuôn viên. Tại Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại đèn trụ cổng với các mẫu mã khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ Châu Âu đến Châu Á… độc đáo.

5. Chú ý đến thương hiệu, giá cả và bảo hành sản phẩm

Bạn nên quan tâm đến thương hiệu, giá cả phù hợp với tài chính và chế độ bảo hành của sản phẩm phù hợp để tránh trường hợp phải thay thế và sửa chữa.

Đèn trụ cổng ROL141

Trước khi quyết định mang sản phẩm đèn trang trí phù hợp về nhà các bạn hãy chú ý những đặc điểm trên đây để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đèn tốt nhất. Nếu bạn vẫn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và mua chúng ở đâu? Hãy đến với Công ty chiếu sáng Shine Light Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại: đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, giá cả hợp lí nhất Hà Nội.

Clicky